Thu thập bóng đá men hoặc ghim bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Các huy hiệu tráng men cung cấp một lĩnh vực sưu tập có giá khiêm tốn cho bất kỳ ai quan tâm đến lịch sử xã hội và thể thao. Chúng có thể được trưng bày tương đối dễ dàng và trang trí mà không tốn quá nhiều diện tích. Huy hiệu tráng men không chỉ được sản xuất cho các sự kiện thể thao, thực sự sự liên kết của chúng với thể thao có lẽ bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của chúng ở nơi làm việc và chính trường.

Việc sưu tập huy hiệu hoặc huy chương bằng men không phải là một hiện tượng gần đây; tuy nhiên chỉ trong vài năm gần đây, họ mới nhận được sự quan tâm xứng đáng. Một nhà sưu tập có nên tập trung vào huy hiệu bóng đá men hay không, có rất nhiều loại huy hiệu uefa champions league 2020 để bạn lựa chọn. Các lĩnh vực quan tâm bao gồm: Câu lạc bộ bóng đá Ngoại hạng Anh, Đội vô địch, Đội một, Đội hai, huy hiệu Đội trưởng FA, huy hiệu trọng tài, huy hiệu Hiệp hội bóng đá (FA của Hạt, v.v.). Ngoài ra, bạn có thể chọn sưu tập các huy hiệu tráng men của xứ Wales hoặc Scotland. Một lựa chọn khác là của các câu lạc bộ không thuộc liên đoàn, những huy hiệu tráng men này có thể thú vị về mặt xã hội và lịch sử, chúng thường làm nổi bật mối liên hệ giữa thể thao và ngành công nghiệp địa phương. Nhiều huy hiệu cũ hơn hiện có thể mua với mức giá cao hơn trong khi các sản phẩm bổ sung sau này vẫn có giá cả phải chăng.

Bóng đá là môn thể thao đồng đội được công nhận trên toàn thế giới. Mặc dù bóng đá có thể có ý nghĩa chung nhưng thuật ngữ này đã được áp dụng cho một số giải đấu đồng đội khác nhau, nhưng có liên quan. Trên khắp thế giới nói tiếng Anh tồn tại sự ganh đua thân thiện do các loại bóng đá được chơi khác nhau. Bóng đá hiệp hội hay còn được gọi là bóng đá là hình thức phổ biến nhất và được chơi rộng rãi nhất của trò chơi. Tuy nhiên, Bắc Mỹ nổi tiếng với môn bóng bầu dục Mỹ giống như một hình thức khác của trò chơi được gọi là bóng bầu dục.