Mẹo bóng đá giả tưởng để giành chiến thắng trong giải bóng đá giả tưởng của bạn

Mùa giải bóng đá giả tưởng lại đến với chúng ta, và có nhiều vấn đề cần xem xét cho mùa giải này. Một trong những quyết định ban đầu lớn nhất là ai sẽ soạn thảo trong những vòng đầu của dự thảo. Tôi muốn dành thời gian này để chia sẻ với bạn chiến lược của tôi về thời điểm tôi chọn cầu thủ và lý do tại sao bạn nên chọn cầu thủ của mình vào những thời điểm nhất định trong thời gian nháp.

Các vòng đầu tiên của bản nháp là những vòng quan con gái bùi tiến dũng trọng nhất đối với nhóm tưởng tượng của bạn. Những quyết định bạn đưa ra với những lựa chọn ban đầu có thể tạo ra hoặc phá vỡ nhóm của bạn. Các vòng từ một đến bốn rất quan trọng và bạn nên soạn thảo cẩn thận theo vị trí của mình trong bản nháp.

Lựa chọn đầu tiên của bạn trong bản nháp luôn phải là bộ thu chạy lùi hoặc bộ thu rộng. Trong một giải đấu tính điểm cho mỗi lần tiếp đón, vị trí WR ngày càng trở nên quan trọng. Trong hầu hết các mùa giải, một đường chạy trở lại nên được chọn trong 5 đến 7 vị trí đầu tiên trong bản nháp. Nếu bạn phác thảo muộn hơn thứ bảy trong vòng đầu tiên, bạn có thể muốn xem xét phác thảo một bộ thu rộng trong vòng đầu tiên. Trong vòng hai, bạn muốn phác thảo một bộ thu rộng hoặc chạy ngược lại. Tôi sẽ chỉ phác thảo một phần tư trong hiệp hai nếu bạn chọn một bộ thu rộng trong hiệp một. Trong hầu hết các mùa giải, bạn không muốn dự thảo sớm một tiền vệ, trừ khi anh ta là một trong hai hoặc ba tiền vệ hàng đầu trong giải đấu.

Bốn lựa chọn đầu tiên của bạn nên là máy thu rộng và chạy lùi. Đừng phác thảo một kết thúc chặt chẽ hoặc một phần tư sớm hơn vòng năm trừ khi bạn chọn một bộ tứ tiền vệ ưu tú. Sau bốn vòng đầu tiên, hãy bắt đầu lấp đầy các vị trí của các thành viên còn lại trong đội. Tôi khuyên bạn nên lấp đầy tất cả các vị trí bắt đầu trước khi lấp đầy băng ghế dự bị. Không điền vào vị trí của người đá phạt hoặc hàng phòng thủ của bạn cho đến khi hai hiệp cuối cùng của dự thảo. Bạn có thể chọn những cầu thủ đá tốt hơn và hàng phòng ngự của đội trong mùa giải.

Cuối cùng, nhặt tà vẹt ở những vòng cuối cùng của bản nháp. Không chọn cầu thủ dự bị hoặc cầu thủ bị còng trong hầu hết các tình huống trừ khi bạn chơi ở một giải đấu thực sự sâu. Điều này sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt hơn để giành chiến thắng nếu cả một đội chơi tệ.