Maryland Mũ bảo hiểm bóng đá

Lần đầu tiên sau nhiều năm, người ta nói về bóng đá Maryland. Trong trận đấu đầu tiên của mùa giải 2011, Maryland đã ra sân trong trận đấu với Miami, tất cả đều có đồng phục mới màu trắng, và một chiếc mũ bảo hiểm bóng đá tuyệt đẹp với lá cờ của bang dường như được quấn quanh mũ bảo hiểm. Đồng phục có màu trắng, điều này có phần không điển hình đối với đồng phục bóng đá khi hầu hết các đội mặc đồng phục màu trắng trên đường và màu sẫm đồng nhất ở nhà. Các con số có màu đỏ với kiểu tô bóng điên cuồng.

Vai có hoa văn màu đen và đỏ phù hợp với mũ bảo hiểm. Tuy nhiên, chiếc mũ bảo hiểm đã thổi bay mọi người. Cờ Maryland dựa trên biểu ngữ huy hiệu tiếng Anh của George ket qua bong da Calvert. Nhìn lá cờ giống như một chiếc la bàn, các góc đông bắc và tây nam có một cây thánh giá với cả bốn đầu được gạch chéo màu đỏ và trắng. Các góc Tây Bắc và Đông Nam có kẻ caro màu vàng và đen không cân đối lạ mắt. Tổng thể hoa văn nổi bật và rất bắt mắt. Lấy hai mẫu này, cây thánh giá và bàn cờ, và sơn chúng ở hai bên của mũ bảo hiểm bóng đá Maryland là một bước đi tuyệt vời. Một trường học được biết đến nhiều hơn về bóng rổ nếu có, trong một hội nghị (ACC) chủ yếu được biết đến về bóng rổ, đột nhiên được trang nhất tin tức về bóng đá.

Khi Under Armour thiết kế đồng phục và mũ bảo hiểm mới, họ biết rằng chúng sẽ thu hút sự chú ý đến chương trình; hãy xem những bộ đồng phục hiện đại, tuyệt vời đã làm được gì cho những chú Vịt của Đại học Oregon. Không thể nào họ có thể đoán trước được đồng phục, đặc biệt là mũ bảo hiểm, sẽ thu hút sự chú ý đến mức nào. Những chiếc mũ bảo hiểm là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng trong nhiều ngày và thắp sáng Twitter với những bình luận, chủ yếu là tiêu cực. Mọi người từ LeBron James đến những người đứng đầu ESPN đều đã tweet về họ. Các bài báo trên các tờ báo lớn như Washinton Post và USA Today đã nhận được hàng trăm lượt bình luận. Câu nói “Không có cái gọi là dư luận xấu” cứ được nhắc đi nhắc lại.

Colin Cowherd nhận xét rằng mặc dù những người già như anh ta có thể ghét những chiếc mũ bảo hiểm bóng đá ở Maryland, anh ta biết rằng những tân binh trung học từ trên xuống dưới biển Đông có lẽ đang xếp hàng để thử chúng. Nhận thấy rằng họ có thể đã đạt được vàng, một vài ngày sau trận đấu đầu tiên, Maryland đã công bố đó là 10 mũ bảo hiểm và đồng phục bóng đá dùng trong trận đấu với giá khởi điểm là 500 đô la cho mũ bảo hiểm và 200 đô la cho áo thi đấu. Maryland không chỉ nhận được nhiều sự chú ý của công chúng, giờ đây họ còn có thể biến công chúng thành tiền cho các chương trình điền kinh của họ.