Bóng đá World Cup – Bảng A. Tổng quan về Giải bóng đá World Cup ở Đức

Bảng A World Cup xếp đội chủ nhà Đức gặp Costa Rica, Ecuador & Ba Lan vào một bảng đấu tương đối dễ dàng mà họ có thể thoải mái vượt qua vòng loại.

Mặc dù đội tuyển Đức được cho là không đạt tiêu chuẩn của các đội chiến thắng trước đây của họ, nhưng các nhà cái hiện đang coi họ là đội được yêu thích thứ hai sau Brazil và họ phải được tôn trọng như những người chiến thắng có thể trên sân nhà.
Rất khó để thấy bất kỳ đối thủ nào trong số ba đối thủ của họ có thể thách thức họ với tư cách là đội giành chiến thắng ở bảng A và có vẻ như Costa Rica, Ecuador & Ba Lan đang cạnh tranh cho cơ hội giành quyền ở vị trí thứ hai.

Lịch sử cho chúng ta biết rằng khi cuộc thi diễn ra ở châu Âu, các quốc gia châu Âu có xu hướng vượt trội hơn các đội đến từ các châu lục khác. Điều này cùng với trình france ligue 1 độ ấn tượng của Ba Lan từ một vòng loại khu vực châu Âu khó khăn hẳn khiến người Ba Lan có nhiều khả năng tiến bộ cùng với người Đức. Đối với người Ba Lan, những người sẽ có một đội quân ủng hộ đi du lịch, trận đấu đầu tiên sẽ vô cùng quan trọng và chiến thắng trước Ecuador trong trận đấu đó sẽ giúp họ dễ dàng bước sang giai đoạn thứ hai.

Ecuador là một đội bóng tài năng nhưng tính khí thất thường, người phải được tôn trọng, bởi vì vào một ngày đẹp trời, họ có thể phù hợp với hầu hết các đội tuyển quốc gia. Đức 2006 mới chỉ là trận chung kết thứ hai mà họ lọt vào và họ sẽ rất muốn ghi thêm chiến thắng trước Nhật Bản 2002. Kỷ luật có thể là một yếu tố đối với Ecuador, và trọng tài nghiêm khắc trong trận Chung kết có thể không phù hợp với họ.

Costa Rica có lẽ sẽ là nhóm đánh các cậu bé, đầu tiên đối với họ là Đức trong trận mở màn của giải đấu, một trận đấu mà họ thực sự không thể mong đợi để giành được điểm. Trận đấu thứ hai với Ecuador sẽ là trận đấu quyết định liệu họ có thể tiến xa hơn ở Cúp quốc gia hay không, và sẽ mang lại sự giải trí tốt vì cả hai bên đều thích tấn công, đôi khi gây bất lợi cho nhiệm vụ phòng ngự của họ.

Rất khó để nhìn thấy kết quả nào khác ngoài việc Đức đứng đầu bảng A. Ba Lan sẽ giành vị trí thứ hai nếu thành công trong trận đấu đầu tiên với Ecuador, nhưng bất cứ điều gì ít hơn một chiến thắng đối với họ sẽ mang lại lợi thế cho Ecuador. Costa Rica có lẽ sẽ ngồi bét bảng, trừ khi họ tạo ra một vài cú sốc …